Không có chuyện chung cư mini Từ Liêm của Hanoiland bị ế

Theo thống kê thực tế 8 công trình chung cư mini Từ Liêm do Hanoiland làm chủ đầu tư đã được bán hết, không còn sót căn nào. Trung bình mỗi tòa nhà có 30 căn hộ, như vậy tổng số căn hộ là 240 căn đã được bán hết nên không có chuyện chung cư mini của Hanoiland bị ế được.

Giải thích nguyên nhân tại sao trong thời kì Bất Động Sản khó khăn như vậy mà Hanoiland lại không còn hàng để bán, cụ thể hơn là chung cư mini hiện nay đang gặp một số vấn đề khúc mắc trong việc cấp sổ, trả lời phỏng vấn với báo chí, ông Nguyễn A cho biết:" Hanoiland là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chung cư mini giá rẻ, công ty lấy uy tín làm đầu, tuân thủ pháp luật và không giấu khách hàng bất cứ điều gì".

chung cư mini từ liêm|căn hộ chung cư mini từ liêm
Một trong những tòa chung cư của Hanoiland
Một số thông tin báo chí cho rằng chung cư mini đang rơi vào tình trạng ế hàng bởi có quá nhiều chung cư mini xây dựng lên, nhưng vượt phép, vượt tầng không bán được - điều đó là đúng với sự thực hiện nay.
Thế nhưng chung cư mini do Hanoiland làm chủ đầu tư lại rơi vào " tình trạng " không còn hàng để bán, lí do chính là tất cả các công trình của Hanoiland đều xây dựng đúng phép, đúng pháp luật, là đơn vị duy nhất xăn dựng chung cư mini đúng giấy phép xây dựng của cơ quan Nhà nước cấp.

Hanoiland sẽ là đơn vị tách sổ cho căn hộ chung cư mini tại công trình mà mình xây dựng, ngày 1/6 vừa qua, các căn hộ đang sinh sống tại tòa nhà chung cư mini Phú Thượng Tây Hồ do Hanoiland làm chủ đầu tư (đây là một trong những tòa chung cư mini đầu tiên do Hanoiland xây dựng tại quận Tây Hồ) đã lên công ty đồng loạt công chứng hợp đồng - đây là một trong những bước quan trọng trong việc tách sổ cho căn hộ. Dự kiến chậm nhất là sau 2 tháng, các căn hộ thuộc tòa nhà chung cư mini Phu Thượng sẽ được cầm trong tay " sổ đỏ " căn hộ của gia đình mình đang sinh sống.
chung cư mini từ liêm| căn hộ chung cư mini từ liêm
7h15 khách hàng đã đến khá đông để làm thủ tục tách sổ
tại trụ sở của Hanoiland
Sau khi tách sổ cho tòa chung cư mini Phú Thượng Tây Hồ, Hanoiland tiếp tục tách sổ cho những tòa nhà xây sau. Như vậy pháp lí của người dân được đảm bảo, trong khi các căn hộ chung cư mini của Hanoiland tách được sổ thì những tòa nhà chung cư mini do chủ đầu tư khác xây dựng thì người dân ở đó đang sống trong tình trạng " ở trọ với cái giá quá đắt " bởi chính chủ đầu tư những tòa nhà đó đã xây dựng vi phạm giấy phép xây dựng, sai mật độ...

Nhà chung cư mini giá rẻ đang là xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới bởi nó phù hợp với nhu cầu thực của người lao động, thế nhưng để đảm bảo quyền lơi cho khách hàng thì các chủ đầu tư cần có cái tâm của nghề nghiệp.
0 Bình luận "Không có chuyện chung cư mini Từ Liêm của Hanoiland bị ế"

Back To Top